THĂM HỎI ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG

NHÂN THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2024

 

Ngày 22/5/2024, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức buổi đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Trung tâm kiểm soát bệnh tật.

Đến dự có Bà Mai Thị Hồng Khánh – Chủ tịch Công đoàn ngành; BSCKII Nguyễn Quốc Minh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Các tổ trưởng, tổ phó công đoàn và đoàn viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

 

Bà Mai Thị Hồng Khánh – Chủ tịch Công đoàn ngành BS.CKII Nguyễn Quốc Minh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phát biểu tại buổi thăm và tặng quà

Phát biểu tại buổi đến thăm, Bà Mai Thị Hồng Khánh - Chủ tịch Công đoàn ngành cho biết: Thời gian qua, các cấp Công đoàn luôn nỗ lực, quan tâm tổ chức nhiều chương trình, hoạt động nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động; Trong đó, có các đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh; Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, các cấp Công đoàn sẽ luôn đồng hành cùng tất cả các đoàn viên, người lao động trong tất cả các hoạt động, nhất là các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần.

Bà Mai Thị Hồng Khánh – Chủ tịch Công đoàn ngành BS.CKII Nguyễn Quốc Minh – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động

Dịp này, đại diện cho Công đoàn ngành đã trao 05 suất quà cho 05 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Những phần quà tuy không lớn nhưng là sự quan tâm, động viên của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân với mong muốn chia sẻ, hỗ trợ, động viên kịp thời tới đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục nỗ lực đóng góp, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới đoàn viên, người lao động trong dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Ninh Thu – Minh Đức (CDC Lâm Đồng)