Lãnh đạo Sở Y tế Lâm Đồng thăm, làm việc và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023 Khu điều trị Phong Di Linh

 

Ngày 17/01, Đoàn lãnh đạo Sở Y tế có BS CKII Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn, BS.CKII Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lâm Đồng cùng lãnh đạo một số khoa, phòng thuộc Sở đã đến thăm, chúc tết trao quà cho cán bộ, nhân viên y tế và bệnh nhân Phong tại Khu điều trị Phong Di Linh nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

 

 

BS CKII Nguyễn Đức Thuận (bên phải) - Giám đốc Sở Y tế đến thăm và chúc Tết tại Khu điều trị Phong Di Linh

 

 

BS CKII Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Sở Y tế đến thăm và trao quà cho bệnh nhân Phong tại Khu điều trị Phong Di Linh

 

Sau khi nghe báo cáo tóm tắt những kết quả mà Khu điều trị Phong đạt được trong công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân năm 2022 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2023, cũng như kế hoạch sẵn sàng nhân lực và vật lực cho trực Tết Quý Mão. BS CKII Nguyễn Đức Thuận đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong việc thực hiện công tác y tế trong năm 2022. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong dịp Tết này Khu điều trị Phong Di Linh cần thực hiện tốt các nhiệm vụ: Đảm bảo đầy đủ vật tư, thuốc thiết yếu; làm tốt công tác chuyên môn, thường trực cấp cứu, khám, chữa bệnh và phòng, chống dịch COVID-19.

 

Đoàn thăm, chúc Tết và tặng quà cho bệnh nhân Phong tại Khu điều trị Phong Di Linh

 

Bên cạnh, chăm lo chế độ Tết cho viên chức, người lao động trong Khu điều trị Phong, tổ chức đón Tết đầy đủ cho cán bộ trực Tết và người bệnh; Với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phân công trực chuyên môn, chăm sóc người bệnh tại Khu điều trị Phong Di Linh; Đặc biệt, không chủ quan khi tình hình dịch còn đang diễn biến phức tạp với sự xuất hiện của biến chủng mới, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chung tay cùng đẩy lùi dịch COVID-19. Chủ động nắm bắt tình hình, kịp thời thực hiện công tác báo cáo chuyên môn theo quy định.

Cũng trong dịp này, đại diện lãnh đạo Sở Y tế đã trao quà và chúc tết tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thường niên, nhằm chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức, NLĐ đón Tết vui tươi và hạnh phúc. (Kim Cúc).