Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lâm Đồng

tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022

 

Ngày 12/01/2023, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có BS CKII Trịnh Văn Quyết – Phó Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng, ThS Mai Thị Hồng Khánh - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; Cùng với sự tham dự của  toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lâm Đồng

Lãnh đạo Sở Y tế tham dự Hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lắng nghe các báo cáo Tổng kết công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tài chính năm 2022; Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động thi đua năm 2023 của Công đoàn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị

Dưới sự lãnh, chỉ đạo của Đảng bộ, Ban Giám đốc Trung tâm, tập thể viên chức người lao động CDC Lâm Đồng đã đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch năm. Trong đó một số kết quả nổi bật như: Trung tâm đã tham mưu cho Sở Y tế và triển khai các biện pháp nhằm giám sát chặt chẽ tình hình dịch bệnh, chỉ đạo triển khai tiêm phòng   vắc xin COVID-19. Các chương trình mục tiêu: tiêm chủng mở rộng; Phòng chống Sốt xuất huyết, Bệnh dại, Sốt rét, HIV/AIDS; Công tác quản lý các bệnh không lây nhiễm, giám sát môi trường, quản lý sức khỏe bệnh nghề nghiệp,…vv được duy trì đảm bảo các chỉ tiêu kế hoạch; hoạt động khám chữa bệnh đều được đẩy mạnh góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Về công tác hoạt động của Ban thanh tra Nhân dân (TTND) nhiệm kì 2021-2022. Ban TTND đã giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ công tác của đơn vị; giám sát sử dụng kinh phí, chấp hành các chế độ quản lý tài sản công; giám sát việc thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ Y tế và Nội quy, Quy chế hoạt động của cơ quan.

 

Giao chỉ tiêu chuyên môn cho các Khoa Phòng

 

Về hoạt động Công đoàn, Công đoàn cơ sở CDC Lâm Đồng đã hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị BS CKII Trịnh Văn Quyết – Phó Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tập thể CDC Lâm Đồng đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động CDC Lâm Đồng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời tham mưu cho Ngành và chỉ đạo điều hành phù hợp trong tình hình mới, giữ vững vị trí là đơn vị tuyến đầu trong lĩnh vực y tế dự phòng của Ngành Y tế tỉnh Lâm Đồng.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động, BSCKII Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc CDC Lâm Đồng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn Ngành và các ‎ kiến đóng góp của viên chức , người lao động; Đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Y tế trong thời gian qua đến tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm.

Trong năm 2023, Trung tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được năm 2022, khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra; Thực hiện tốt quy chế dân chủ tại đơn vị, đoàn kết, đồng thuận trong tập thể viên chức người lao động, tạo sức mạnh tổng hợp để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh.

                        Bài/ảnh: Thái Tuyền - Ninh Thu (CDC Lâm Đồng)