Các đơn vị đến thăm và chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

 

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024), sáng ngày 26/2/2024 đại diện Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng; Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Đà Lạt; Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện lục quân đến thăm, chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Đại diện các đoàn đến đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng đội ngũ y bác sỹ, cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với đội ngũ những người làm công tác y tế đã hết lòng phục vụ người bệnh, bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Mong rằng tập thể các y, bác sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân; Luôn vững vàng, vượt qua những khó khăn, thử thách trong thực hiện các hoạt động chuyên môn và đặc biệt là công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. 

 

Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Thành phố Đà Lạt thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Thay mặt đơn vị, Ban Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh trân trọng gửi lời cảm ơn các đoàn đến thăm và hứa sẽ tiếp tục tận tâm trong việc chăm sóc sức khỏe người dân, phòng chống dịch bệnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện lục quân đến  thăm Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

Dịp này, các đoàn đến thăm đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ các y, bác sĩ, viên chức, người lao động và gia đình nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. 

                                   Thái Tuyền – Nguyễn Thơm (CDC Lâm Đồng)