Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02-1955 -27/02/2023)

 

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam ( 27/2-1955 -27/2/2023), sáng ngày 22/2/2023,Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Lâm Đồng (CDC) tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Ngày Thầy thuốc Việt Nam, với sự tham dự của Ban Giám đốc, Công đoàn  cơ sở và toàn thể viên chức người lao động của đơn vị.

 Để ghi nhớ lời căn dặn của Bác Hồ đối với cán bộ Ngành Y, tại buổi lễ BSCKII. Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc CDC đọc thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi đến hội nghị cán bộ Y tế .

BS.CKII Nguyễn Quốc Minh – Giám đốc CDC đọc thư của Chủ Tịch Hồ Chí Minh gửi đến hội nghị cán bộ Y tế

Trong thư, Người nhắc nhở cán bộ y tế phải đoàn kết và thắt chặt đội ngũ, phải nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân, thương yêu nhân dân như ruột thịt. Người đã nhắn nhủ trách nhiệm của các cán bộ là phải “thương yêu người bệnh” và coi họ như người thân của mình. Người còn căn dặn phải xây dựng được một nền y học dựa trên nguyên tắc: khoa học, dân tộc và đại chúng. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, đội ngũ viên chức người lao động Trung tâm Kiểm soát bệnh tật luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu vượt lên mọi khó khăn, thách thức, cống hiến hết mình cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Toàn cảnh buổi Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

 

          Cũng trong dịp này, Ban Giám đốc đã trao giấy khen cho 05 tập thể và 51 cá nhân đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.

 

Ban Giám đốc CDC trao giấy khen cho tập thể và cá nhân

đạt thành tích tốt năm 2022

 

Nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, BSCKII Nguyễn Quốc MinhGiám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thay mặt Đảng Ủy, Ban Giám đốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và chúc đội ngũ viên chức, người lao động của Trung tâm luôn mạnh mẽ, đoàn kết để vượt qua mọi khó khăn, thách thức không ngừng nỗ lực rèn luyện nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. 

Ninh Thị Thu (CDC Lâm Đồng)